Thùng rượu gỗ sồi có bao nhiêu loại thể tích khác nhau? - Địa chỉ bán thùng gỗ ngâm rượu uy tín, giá tốt

Thùng rượu gỗ sồi có bao nhiêu loại thể tích khác nhau? - Địa chỉ bán thùng gỗ ngâm rượu uy tín, giá tốt

22/01/2021 Lê Thế Linh 0 Bình luận

Nội dung bài viết x

  Tại Việt Nam, thùng gỗ sồi ngâm rượu đã trở nên phổ biến và được rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh. Dụng cụ này cũng được đóng thành nhiều loại kích thước khác nhau để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng. Tại Làng Nghề Trống Đọi Tam hiện đang cung cấp rất nhiều các loại thùng gỗ sồi với các loại thể tích khác nhau.

  Tìm hiểu về thùng gỗ ngâm rượu

  Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi từ lâu đã được những người La Mã cổ đại sử dụng. Từ những năm thứ 17 trước Công nguyên, những người này đã bắt đầu sử dụng những thanh gỗ sồi để uốn và đóng thành các loại thùng gỗ với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Gỗ sồi được đánh giá là một trong những loại gỗ có đặc tính là độ bền cao, có mùi hương đặc trưng mang đến vị thơm ngon cho rượu vang ngâm trọng đó. Thời gian sử dụng thùng gỗ ngâm rượu có thể lên tới 10 năm, loại thùng này khác bền và rất an toàn khi dùng để ngâm rượu. Bạn đọc có thể tham khảo lý do tại sao nên dùng thùng gỗ sồi để ngâm rượu, những địa chỉ mua thùng gỗ sồi chất lượng tại đây.

  thùng gỗ sồi ngâm rượu

  Thùng rượu gỗ sồi có bao nhiêu thùng thể tích khác nhau?

  Trên thị trường nói chung và tại Làng Nghề Trống Đọi Tam hiện nay thùng gỗ sồi ngâm rượu có tổng cộng khoảng 7 loại được chia thành các kích cỡ như sau:

  - Thùng gỗ sồi thể tích 10 lít

  - Thùng gỗ sồi thể tích 20 lít

  - Thùng gỗ sồi thể tích 30 lít

  - Thùng gỗ sồi 50 lít

  - Thùng gỗ sồi 100 lít

  - Thùng gỗ sồi 200 lít

  - Thùng gỗ sồi 300 lít

  Ngoài các loại thể tích thùng rượu gỗ trên, thùng gỗ sồi còn có những kích cỡ nhỏ hơn nữa, tuy nhiên những mẫu thùng nhỏ hầu như chỉ dùng để trưng bày, trang trí là chính, thường không dùng để ngâm rượu.

  >>> Tham khảo thêm: Các mẫu thùng gỗ ngâm rượu đẹp

  thùng ngâm rượu 50l

  Nên chọn thùng rượu gỗ sồi thể tích bao nhiêu?

  Thực tế rất khó để trả lời được câu hỏi nên chọn thùng rượu gỗ sồi thể tích bao nhiêu là đúng cho mọi trường hợp bởi đối với mỗi khách hàng, nhu cầu sử dụng thùng là khác nhau. Để chọn được thùng gỗ sồi ngâm rượu đúng cho mỗi người cần căn cứ và những điều sau:

  Ngâm rượu tại gia đình

  Nên chọn những loại thùng có thể tích là 10 lít, 20 lít, 30 lít và thậm chí là 50 lít. Lý do chọn các thể tích thùng này là bởi vì thời gian ngâm rượu trong các thùng nhỏ thường có thời gian ngâm ngắn, đồng thời thì cũng có thể sử dụng thùng để trang trí cho căn nhà.

  Ngâm rượu để phục vụ cho kinh doanh, nhà hàng, quán bar

  Bạn nên chọn những loại thùng kích cỡ lớn như 100 lít, 200 lít, 300 lít. Rượu vang có đặc điểm là ủ càng lâu thì rượu càng ngon, do đó là những chiếc thùng gỗ sồi này là sự lựa chọn số 1.

  Những mẫu thùng gỗ sồi đẹp được nhiều người yêu thích

  Hiện nay các loại thùng gỗ sồi đựng rượu được chia thành nhiều loại khác nhau, rất đa dạng cho nhiều người lựa chọn. Các thùng gỗ ngâm rượu được chia thành các kích cỡ từ 10 lít đến 200 lít, được trang trí với nhiều họa tiết khác nhau. Bên cạnh kích cỡ thì thùng gỗ sồi đựng rượu sử dụng phổ biến hiện nay còn được chia thành các loại như:

  - Thùng đựng rượu hình cái trống (thiết kế thùng nằm ngang): thiết kế được bắt gặp rất nhiều nhất là những thùng rượu gia đình.

  - Thùng đựng rượu dạng chum (thiết kế thùng dạng dọc): thay vì nằm ngang, thùng rượu được dựng đứng, phái dưới là vòi thoát rượu.

  - Thùng dạng bom: gần tương tự như thùng rượu dạng chum.

  - Thùng thiết kế kèm vật trang trí: thường là những thùng rượu gỗ sồi dùng để trang trí, loại thùng này thường không dùng để ngâm rượu. Thùng gỗ sồi kích cỡ nhỏ (chỉ khoảng 2 lít) đi cùng với hình ảnh ngựa kéo pháo.

  thùng rượu gỗ

  Các địa chỉ bán thùng gỗ ngâm rượu uy tín, giá tốt

  Trên thị trường hiện nay rất dễ để bạn tìm thấy một đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi. Một số đơn vị mà Làng Nghề Trống Đọi Tam gợi ý sau đây đều là những đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh thùng rượu gỗ sồi:

  - Thùng gỗ sồi Đăng Khoa

  - Thùng gỗ sồi Lạc Hồng

  - Thùng gỗ sồi Mạnh Hùng

  - Thùng gỗ sồi Lê Điệp

  - Thùng gỗ sồi Tân Việt

  - Thùng gỗ sồi Phong Vân

  - Thùng gỗ sồi Làng Nghề Trống Đọi Tam

  Lý do bạn nên lựa chọn thùng rượu gỗ tại Làng Nghề Trống Đọi Tam

  Làng Nghề Trống Đọi Tam là một trong 7 địa chỉ cung cấp thùng gỗ sồi chất lượng. Tại đây, gỗ sồi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nga, Mỹ sau đó được sơ chế và đóng thành thùng nhờ những đôi tay tỉ mỉ của những người thợ. Tất cả các sản phẩm thùng gỗ sồi trước khi được bán và giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không bị rò rỉ.

  Tham khảo sản phẩm thùng gỗ sồi của Làng Nghề Trống Đọi Tam tại đây

  thùng rượu xe ngựa

  Bài viết liên quan

  Cách ngâm chân nước ấm trước khi đi ngủ mang lại hiệu quả tốt nhất

   05/05/2022  0 Lượt bình luận

  Đôi chân là nơi phải chịu áp lực của toàn bộ cơ thể, sau một ngày mệt mỏi, ta thường tìm đến những giải pháp giúp cho... [Đọc tiếp]

  Ngâm chân thuốc bắc có tốt như lời đồn? Cách ngâm chân thuốc bắc phát huy tác dụng tốt nhất

   05/05/2022  0 Lượt bình luận

  Ngâm chân thuốc bắc hiện nay được rất nhiều người áp dụng bởi những công dụng vượt trội mà nó đem lại. Ngâm chân thuố... [Đọc tiếp]

  Ngâm chân lá lốt có tác dụng gì? Chia sẻ bí quyết ngâm chân mang lại hiệu quả tốt nhất 

   05/05/2022  0 Lượt bình luận

  Một phương thuốc ngâm chân rất hiệu quả được lưu truyền đến ngày nay là bí quyết ngâm chân bằng lá lốt. Loại lá này đ... [Đọc tiếp]

  Viết bình luận
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  0812666695