. Một số lưu ý khi ngâm chân bạn cần phải biết. Làng nghề Trống Đọi Tam
Một số lưu ý khi ngâm chân bạn cần phải biết

Một số lưu ý khi ngâm chân bạn cần phải biết

17/03/2021 Lê Thế Linh 0 Bình luận

Ngâm chân có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, nhưng nếu chúng ta không đủ kiến thức ma fcứ ngâm một cách thoải mãi thì có thể sẽ có hại chứ không phải có lợi cho sức khỏe. Bài viết hôm này Đọi tam chúng tôi xin được nhắc bạn một số lưu ý khi ngâm đôi bàn chân bạn cần phải biết. Để chúng ta luôn có đôi bàn chân khỏe mạnh và giảm đc nhiều bệnh tật trong cuộc sống.

Một số lưu ý khi ngâm chân trong bồn gỗ ngâm chân

  • 30 phút sau bữa ăn không nên ngâm đôi bàn chân, như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, về lâu về dài dễ dẫn đến suy dinh dưỡng.
  • Nhiệt độ nước ngâm chân không quá 50 độ C. Nhiệt độ ngâm đôi bàn chân quá cao có thể gây tổn thương chân mà codn khiến các mạch máu cảu bàn chân nở rộng, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, gây bất lợi cho cơ thể

           Một số lưu ý khi ngâm chân bạn cần phải biết

  •  Không có nên ngâm đôi chân quá lâu. Tốt nhất chỉ nên ngâm đôi chân trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Nếu ngâm chân, trong thời gian quá dài máu sẽ lưu thông xuống những chi dưới. Ảnh hưởng, đến quá trình lưu thông máu của tim và não. Mùa đông nếu ngâm đôi chân quá lâu sở hữu thể dẫn đến khô da, da bị mẩn ngứa.
  •  Trẻ em không có được ngâm nước quá nóng và quá lâu. Phụ nữ đang kỳ kinh nguyệt cũng không nên ngâm chân.
  •  Trong khi ngâm đôi chân, tư tưởng nên tha hồ, tránh căng thẳng hoặc suy nghĩ âu lo.
  • Sau khi ngâm đôi chân không nên đi ngủ luôn. Bạn nên lau khô chân và cân bằng nhiệt độ cơ thể, sau đó mới lên giường đi ngủ nhé.

>> Tham khảo thêm:

- Giá  bồn tắm gỗ tại Hà Nội

- Giá chậu gỗ ngâm chân

- Báo giá trống trường học năm 2021

- Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu

Có thế bạn đang quan tâm đến cách sản phẩm Bồn ngâm chân

– Khi ngâm chân, nên ngâm ngập cổ chân, trên mắt cá khoảng 2cm. Đây là nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ. Khi ngâm chân vì ở cổ chân sở hữu 3 đường kinh dương (túc thiếu dương đởm, túc dương minh vị, túc thái dương bàng quang) 3 đường kinh âm (túc thái âm tỳ, túc thiếu âm thận, túc quyết âm can). Đồng thời là nơi có rất nhiều huyệt nguyên. Huyệt tỉnh, nên phải để nước ngập cổ chân cho thuốc tác động lên những huyệt đạo. Những đường kinh, can, tỳ, thận, bàng quang, kinh đởm. Kinh vị làm cho khí huyết, trong kinh mạch này lưu thông để từ đó tác động lên toàn bộ cơ thể.

– Nên ngâm chân thường xuyên mỗi ngày. Sau khi ngâm xong bao giờ cũng sử dụng khăn khô lau sạch.Vào mùa đông thì lập tức ủ ấm. Chú ý không có nên ngâm chân với phần mật ong vì trong mật ong bộ phận chủ yếu là đường, đường không có thấm qua da. Nếu trên da sở hữu các vết thương phần mềm thì sở hữu thể bôi đắp trực tiếp.

Đơn vị sản xuất xe bồn gỗ ngâm chân uy tín, chất lượng

Cũng giống như bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân cũng được rất nhiều những đơn vị cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên để tìm được những đơn vị vừa sản xuất và kinh doanh như Làng Nghề Trống Đọi Tam thì sẽ hơi khó. Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi, những sản phẩm bồn gỗ ngâm chân đều được những người thợ với đôi tay khéo léo làm nên những chiếc chậu ngâm chân bằng gỗ tỉ mỉ và tinh tế bồn gỗ ngâm chân hiện có nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Tham khảo sản phẩm Bồn ngâm chân bằng gỗ của Làng Nghề Trống Đọi Tam tại đây

   

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một lựa chọn quà tặng cho mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này cũng như thùng rượu gỗ sồi, bạn đọc hãy ghé đọc blog của Làng Nghề Trống Đọi Tam nhé.

Bài viết liên quan

Các loại xe ngựa rượu có trên thị trường và báo giá chi tiết - Khám phá nguyên liệu tạo nên xe ngựa kéo trống rượu

 30/03/2021  0 Lượt bình luận

Xe ngựa rượu chính là bộ sản phẩm đi cùng dùng để trai trí cùng với thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu nhỏ. Dòng sản... [Đọc tiếp]

Các loại chậu ngâm chân gỗ và báo giá chi tiết - Những lưu ý khi sử dụng chậu gỗ ngâm chân

 30/03/2021  0 Lượt bình luận

Chậu ngâm chân bằng gỗ ngày càng được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu thư giãn và chăm sóc cơ thể sau mỗi ngày... [Đọc tiếp]

Tại sao nên sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ? - Cách sử dụng chậu ngâm chân gỗ

 30/03/2021  0 Lượt bình luận

Bồn gỗ ngâm chân giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Bồn gỗ ngâm chân mang đến nhiều tác dụng cho... [Đọc tiếp]

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
0812666695