Trống chùa đường kính 1,2 mét

Tình trạng: Còn hàng Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
(Đang cập nhật ...)

Các sư thầy, phật tử đang tìm kiếm và lựa chọn chiếc trống đình chùa đẹp và bền nhất?

Vậy các sư thầy và phật tử đừng bỏ qua mẫu trống chùa đình đường kính 1,2 mét tại Làng nghề truyền thống trống Đọi Tam sản xuất nhé. Là một sản phẩm đặt tại chốn linh thiêng chính vì thế mà bất cứ nguyên liệu sản xuất nào cũng được chúng tôi xem xét tỉ mỉ và cẩn thận vô cùng. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng không hề kém đó chính là cần có vẻ ngoài thu hút, ấn tượng và đậm sắc dân tộc Việt Nam ta. Ngay bây giờ các sư thầy và phật tử hãy cùng với Đọi Tam khám phá chiếc Trống chùa đường kính 1,2 mét này!

Đặc điểm thiết kế của trống chùa đường kính 1,2 mét

Là trống được đặt trong không gian tâm linh và tôn nghiêm chính vì thế mà Đọi Tam đã lựa chọn rất cẩn thận từ nguyên liệu sản xuất đến quy trình làm nên trống chùa đường kính 1,2 mét này.

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là phần thân trống cần được sử dụng bằng loại gỗ tốt, khả năng bền đẹp sau thời gian,.. Do vậy mà Đọi Tam đã lựa chọn dùng phần lõi giữa của các thân cây gỗ Mít mà phải là những loại già vì nhờ vậy mà các thanh tang khi đem vào sản xuất không gặp vấn đề cong vênh.

Tiếp theo để cố định phần bề mặt trống chùa đường kính 1,2 mét vào thân thì Đọi Tam sử dụng duy nhất các đinh tre bền đẹp rồi sau đó mới gắn các đinh mũ lên phía trên để tạo thêm nét đẹp cho trống đình chùa.

Còn về bề mặt của trống đình chùa 1,2 mét thì Làng nghề truyền thống trống Đọi Tam chúng tôi đã dùng đến tấm da trâu già mà phải là phần thân lưng. Với mục địch mang đến những âm thanh rõ ràng, vang to lâu và hơn hết là tấm thân lưng da trâu già sở hữu độ dai và bền vô cùng.

Phía bên ngoài của sản phẩm trống đình chùa 1,2 mét này được Đọi Tam dùng sơn màu đỏ tươi cùng với các hình họa tiết điêu nghệ vẽ lên trên thân trống. Đây cũng là một trong các điểm nhấn và tạo được sự trang trọng, linh thiêng cho đình chùa.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết của trống chùa đường kính 1,2 mét

Chất liệu Gỗ Mít, da trâu
Mặt trống Thân lưng da trâu đực già
Kích thước

Đường kính mặt: 1,2m

Chiều cao thân trống: 1m5 

Cố định Đinh tre và đinh mũ
Giá đỡ Không

Trống chùa đường kính 1,2 mét vừa rồi mà Đọi Tam giới thiệu hy vọng các sư thầy và phật tử đã lựa chọn được mẫu trống chùa đình phù hợp nhất với không gian chốn linh thiêng. Ngoài ra thì Làng nghề truyền thống trống Đọi Tam vẫn còn rất nhiều các mẫu trống đình chùa khác nữa đang chờ khám phá!

LÀNG NGHỀ GIA TRUYỀN TRỐNG ĐỌI TAM  - CHUYÊN SẢN XUẤT TRỐNG VÀ ĐỒ GỖ CÁC LOẠI

Giá tại xưởng - Chất lượng gia truyền - Giao hàng toàn quốc

Cơ sở 1: Làng nghề trống Đọi Tam, Đợi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam

Cơ sở 2: 158 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 303 Lê Duẩn, TP Huế

Hotline: 0812666695 - Email: langnghegiatruyentrongdoitam@gmail.com

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
0812666695